• 18007011
18007011

Cho thuê kho bãi

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng gặp khó khăn trong vấn đề kho bãi lưu trữ hàng hóa. Dịch vụ cho thuê kho bãi của Vietnam Moving sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề kho bãi một cách hiệu quả.

Kinh tế phát triển cùng với đó là quá trình hội nhập khiến cho lượng hàng hóa sản xuất, xuất nhập khẩu ngày càng tăng lên. Tuy nhiên nhiều công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng gặp phải các khó khăn trong việc lưu trữ hàng hóa trong các kho bãi. dịch vụ chuyển nhà trọn gói .Trong đó vấn đề đầu tiên là không có đủ vốn để xây dựng hệ thống kho bãi đủ lớn, đảm bảo các tiêu chuẩn trong quá trình lưu trữ hàng hóa, sản phẩm. Ngoài ra, khối lượng hoặc trọng tải hàng hóa quá lớn khiến cho hệ thống kho bãi không thể đáp ứng được nhu cầu. Đó là chưa kể đến vấn đề hỏa hoạn, đảm bảo an ninh và bảo quản hàng hóa trước các tác động của thiên nhiên, môi trường. Lúc này, dịch vụ cho thuê kho bãi của Vietnam Moving chính là giải pháp lý tưởng đối với các công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng đang gặp các vấn đề về kho bãi. Sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi của Vietnam Moving, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chuyển văn phòng  chất lượng, uy tín cùng với đó là đảm bảo an toàn với chi phí tốt nhất.

cho thuê kho bãi

Vấn đề kho bãi luôn là bài toán khó cho nhiều doanh nghiệp, công ty hoặc cửa hàng hiện nay bởi diện tích kho không đủ rộng hoặc không đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn trong lưu trữ hàng hóa

Hệ thống kho bãi chất lượng, đảm bảo an toàn

Điều đầu tiên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi của Vietnam Moving bởi hệ thống kho bãi của chúng tôi luôn rộng rãi, đảm bảo các tiêu chuẩn tốt nhất trong việc lưu trữ hàng hóa hiện nay. Trong đó nền kho bãi có thể chịu được các loại hàng hóa có tải trọng lớn đồng thời có khả năng lưu trữ nhiều loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau. Kho bãi thoáng đãng, có hàng rào xung quanh giúp cho hàng hóa được bảo vệ một cách tốt nhất cùng với mái che cao và phần khung kho bãi bền chắc. Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng và hệ thống thông gió hiện đại đảm bảo hàng hóa luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

dịch vụ cho thuê kho bãi

Hệ thống kho bãi của Vietnam Moving luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho các loại hàng hóa được lưu trữ trong kho

Thêm vào đó với dịch vụ cho thuê kho bãi của Vietnam Moving, yếu tố an toàn trong lưu trữ hàng hóa luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty luôn chú trọng đến vấn bị an ninh, đảm bảo an toàn cho hàng hóa 24/24 với hệ thống bảo vệ vòng ngoài, hàng rào xung quanh cùng với các thiết bị an ninh và camera giám sát hiện đại và đạt tiêu chuẩn cao. Cùng với hệ thống cảnh báo và phòng chống hỏa hoạn luôn được tăng cường đảm bảo hạn chế tối đa vấn đề hỏa hoạn trong kho bãi và nhanh chóng khắc phục nếu có sự cố hỏa hoạn xảy ra. Ngoài ra, với dịch vụ cho thuê kho bãi của Vietnam Moving, hàng hóa luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, tránh được các tác động từ thiên nhiên và môi trường như ẩm thấp hay mối mọt.

Thuận tiện trong quá trình vận chuyển, lưu trữ hàng hoá

Dịch vụ cho thuê kho bãi của Vietnam Moving còn mang đến sự thuận tiện cho các công ty, doanh nghiệp và cửa hàng trong việc vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Bởi hệ thống kho bãi của chúng tôi được đặt ở các vị trí thuận lợi cho giao thông đi lại, lưu thông hàng hóa đồng thời dễ dàng vận chuyển hoặc phân phối hàng hóa ra bên ngoài khi khách hàng có nhu cầu. Cùng với đó là làn đường vào kho rộng rãi giúp các loại xe vận tải, xe container có thể thoải mái vào tận cửa kho và thuận tiện hơn cho việc bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa vào kho.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp

Với dịch vụ cho thuê kho bãi của Vietnam Moving, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó hàng hóa, tài sản cho chúng tôi bởi công ty luôn chú trọng đầu tư các máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ công việc. Cùng với đó là ứng dụng công nghệ vào trong hoạt động lưu trữ hàng hóa trong kho bãi giúp nhanh chóng kiểm soát được tất cả lượng hàng hóa trong kho. Ngoài ra, Vietnam Moving có các loại xe nâng, xe tải giúp việc vận chuyển hàng hóa vào kho một cách nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo an toàn.

dịch vụ cho thuê kho

Với dịch vụ cho thuê kho bãi của Vietnam Moving, chúng tôi luôn có các loại máy móc, trang thiết bị cùng với dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ nhân viên kho bãi có kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc và chuyên nghiệp đảm bảo sắp xếp hàng hóa vào kho một cách khoa học đồng thời giảm thiểu tối đa việc va chạm, làm hư hại hoặc mất mát tài sản, hàng hóa khi lưu kho. Ngoài ra, bộ phận thủ kho của công ty có trình độ chuyên môn cao giúp việc quản lý, xuất nhập hàng hóa trong kho luôn được thông suốt. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê kho bãi của Vietnam Moving còn không giới hạn thời gian làm việc nên bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu thuê kho bãi hoặc xuất nhập hàng hóa trong kho, chúng tôi đều có thể đáp ứng được 24/24.

Tiết kiệm chi phí tối đa với dịch vụ cho thuê kho bãi

Dịch vụ cho thuê kho bãi của Vietnam Moving còn giúp khách hàng tiết kiệm một cách tối đa chi phí lưu kho bởi chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất. Giờ đây các công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí dành cho việc lưu trữ hàng hóa đồng thời không phải lo lắng trong vấn đề kinh phí xây dựng kho bãi.

Có thể nói, dịch vụ cho thuê kho bãi của Vietnam Moving là giải pháp hợp lý nhất cho các công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng đang gặp phải các vấn đề trong việc lưu trữ hàng hóa hiện nay. Đồng thời giúp khách hàng giải bài toán mặt bằng, diện tích và chất lượng kho bãi một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
18007011 – Fax: 02862619893