• 18007011
18007011

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội

Nếu công ty hay doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại Hà Nội thì dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội của Vietnam Moving chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Thủ đô Hà Nội là trái tim của cả nước đồng thời là nơi tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp với nhịp sống sôi động, náo nhiệt. Đôi khi để đáp ứng nhu cầu của công việc hay phù hợp hơn với điều kiện phát triển mà các công ty, doanh nghiệp hoặc cơ quan trên địa bàn Hà Nội phải tiến hành hoạt động chuyển văn phòng đến địa điểm mới. Lúc này dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội uy tín, chất lượng của Vietnam Moving chính là sự lựa chọn phù hợp đối với các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Khó khăn khi chuyển văn phòng tại Hà Nội

Đối với các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan khi chuyển văn phòng nói chung và chuyển văn phòng tại Hà Nội nói riêng thì khó khăn đầu tiên đó chính là có rất nhiều công việc cần phải thực hiện khi chuyển văn phòng. Dù số lượng nhân sự trong công ty nhiều hay ít thì có một điều chắc chắn là số lượng đồ đạc, thiết bị phục vụ công việc là tương đối lớn. Từ các loại nội thất bàn ghế, máy tính, máy in, máy fax đến các vật dụng, đồ đạc khác của các thành viên trong công ty, tất cả đều cần được vận chuyển đến nơi làm việc mới.

Đó là chưa kể đến các loại giấy tờ, hồ sơ, chứng từ và sổ sách quan trọng liên quan đến hoạt động của công ty. Nếu không có kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng , rất có thể xảy ra tình trạng hỏng hóc đồ đạc, thiết bị trong quá trình tháo lắp, vận chuyển hoặc làm thất lạc, mất mát các giấy tờ, sổ sách quan trọng. Thêm vào đó, Hà Nội còn là nơi có mật độ giao thông cao, thường xuyên tắc đường tại các tuyến phố lớn trong thành phố, đặc biệt là trong giờ cao điểm. Đây chính là một khó khăn lớn trong việc vận chuyển đồ đạc, trang thiết bị phục vụ công việc đến nơi làm việc mới.

dịch vụ chuyển văn phòng hà nội

Rất nhiều cơ quan, công ty hay doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội gặp khó khăn trong công việc chuyển văn phòng đến nơi làm việc mới

Chính vì vậy mà chuyển văn phòng là công việc luôn khiến người điều hành và bộ phận hành chính – văn phòng của các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan cảm thấy lo lắng. Làm thế nào để chuyển văn phòng tại Hà Nội nhanh chóng và thuận tiện đồng thời đảm bảo an toàn cho giấy tờ, thiết bị đồ đạc và tài sản là vấn đề mà mọi công ty, doanh nghiệp và cơ quan có nhu cầu chuyển văn phòng tại Hà Nội hiện nay quan tâm. Với dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội của Vietnam Moving, mọi vấn đề của các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan trên địa bàn Thủ đô khi chuyển văn phòng đều được giải quyết một cách nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội uy tín, chất lượng của Vietnam Moving

Hiện nay tại Hà Nội, nhu cầu chuyển văn phòng đang ngày càng tăng lên đi cùng với sự phát triển của các cơ quan, công ty hay doanh nghiệp. Thấu hiểu các lo lắng của khách hàng về một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng, đảm bảo nhanh chóng và an toàn, Vietnam Moving giới thiệu đến cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong hoạt động chuyển nhà, chuyển văn phòng, chúng tôi đã thực hiện công việc chuyển văn phòng cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp và cơ quan công sở trên địa bàn Hà Nội và nhận được sự tin tưởng của các đối tác lớn như FPT, Prudential Việt Nam, Ngân hàng Techcombank, VNPT hay Vietjet Air.

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội của Vietnam Moving luôn cam kết chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho các loại tài sản, đồ đạc trong công ty, doanh nghiệp hay cơ quan với quy trình cụ thể, chuyên nghiệp. Từ các bước đóng gói đồ đạc, vận chuyển đến sắp xếp đồ đạc, máy móc, thiết bị phục vụ công việc, tất cả đều được tuân thủ các quy chuẩn của công ty trong hoạt động chuyển văn phòng.

Đồng thời hạn chế tối đa việc va đập hay làm hỏng hóc đồ đạc, thiết bị và tài sản trong các cơ quan hay doanh nghiệp. Với các loại giấy tờ, chứng từ hay sổ sách, Vietnam Moving luôn cẩn trọng và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển, không để mất mát hay thất lạc bất cứ loại giấy tờ quan trọng nào của khách hàng.

chuyển văn phòng hà nội

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội của Vietnam Moving giúp cho các doanh nghiệp, công ty hay cơ quan trên địa bàn Hà Nội tiết kiệm hiệu quả thời gian, công sức và chi phí khi chuyển văn phòng

Thêm vào đó, với dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội của Vietnam Moving, việc chuyển văn phòng luôn được thực hiện một cách nhanh chóng nhất bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Cùng với hệ thống xe vận tải chuyên dụng phù hợp với mọi nhu cầu chuyển văn phòng của các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan trên địa bàn Hà Nội.

Bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu, chúng tôi luôn có mặt, đảm bảo thực hiện công việc, sắp xếp và vận chuyển các đồ đạc, thiết bị trong thời gian nhanh chóng nhất với lộ trình di chuyển ngắn nhất. Điều này giúp cho các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan tại Hà Nội tiết kiệm được thời gian, công sức và giúp việc chuyển văn phòng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Không chỉ có vậy, với dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội của Vietnam Moving, các cơ quan, doanh nghiệp hay công ty tại Thủ đô còn được trải nghiệm dịch vụ chuyển văn phòng với chi phí phù hợp, rẻ hơn rất nhiều so với thuê các dịch vụ đóng gói hay vận chuyển riêng lẻ. Vietnam Moving luôn mong muốn tiết kiệm chi phí cho khách hàng đồng thời cam kết mức giá tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp hay cơ quan có nhu cầu chuyển văn phòng tại Hà Nội hiện nay.

Liên hệ ngay với dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội của Vietnam Moving khi quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với dịch vụ chuyển văn phòng uy tín và chất lượng, giúp cho các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan trên địa bàn Hà Nội tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí đồng thời sớm ổn định tại trụ sở văn phòng hay nơi làm việc mới.

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
18007011 – Fax: 02862619893