• 18007011
18007011

Dịch vụ chuyển văn phòng tại TPHCM

Chuyển văn phòng luôn là công việc khiến nhiều doanh nghiệp, cơ quan trên địa bàn TPHCM cảm thấy trăn trở. Với dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM của Vietnam Moving, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng.

Kinh tế ngày càng phát triển đi cùng với đó là nhu cầu làm việc mở rộng cùng với khả năng đáp ứng của các dịch vụ phục vụ công việc. Chính vì vậy mà rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay cơ quan hiện nay có nhu cầu chuyển văn phòng đến nơi làm việc mới. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng nhất của cả nước đi cùng cùng với đó là sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp.

Hiện nay rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay cơ quan trên địa bàn TPHCM có nhu cầu chuyển văn phòng, tuy nhiên còn gặp phải các khó khăn trong quá trình thực hiện công việc. Đứng trước thực tế đó, Vietnam Moving cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM uy tín, chuyên nghiệp với mong muốn giúp các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan tại TPHCM tiết kiệm hiệu quả thời gian, công sức và chi phí khi chuyển văn phòng hay dịch vụ chuyển nhà

Trăn trở của các cơ quan, doanh nghiệp khi chuyển văn phòng tại TPHCM hiện nay

Có thể nói, gần như với tất cả các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan trên địa bàn TPHCM hiện nay khi có nhu cầu chuyển văn phòng đến địa điểm hay trụ sở mới đều cảm thấy lo lắng và trăn trở dù quy mô công ty, doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Trước hết, bởi việc chuyển văn phòng tốn khá nhiều công sức, thời gian của các thành viên trong công ty, doanh nghiệp do có rất nhiều đồ đạc, trang thiết bị phục vụ công việc cần vận chuyển. Từ các loại máy tính, máy chiếu, máy in đến bàn ghế, nội thất cùng khối lượng lớn các đồ đạc hay thiết bị khác.

dịch vụ chuyển văn phòng tphcm

Có rất nhiều trở ngại đối với các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh khi có nhu cầu chuyển văn phòng đến nơi làm việc mới

Nếu tự thực hiện việc chuyển văn phòng, các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan cần huy động một nguồn nhân lực khá lớn tuy nhiên điều này có thể khiến nhân viên cảm thấy mệt mỏi bởi việc chuyển văn phòng tốn khá nhiều sức lực. Không chỉ có vậy, nó còn làm mất thời gian quý báu của các công ty, doanh nghiệp bởi thay vì sớm ổn định tại nơi làm việc mới, bắt đầu cho công việc thì mọi người trong công ty phải vất vả thu dọn, bốc xếp và vận chuyển đồ đạc.

Đó là chưa kể đến tình trạng tháo lắp, vận chuyển gây va đập hay hỏng hóc đồ đạc, mất mát hoặc thất lạc các loại giấy tờ, sổ sách quan trọng do không có kinh nghiệm chuyển văn phòng. Thêm vào đó, khi chuyển văn phòng, việc vận chuyển đồ đạc, thiết bị trên các tuyến phố sầm uất, đông đúc tại TPHCM luôn được xem là khó khăn và trở ngại lớn đối với các công ty, doanh nghiệp và cơ quan hiện nay.

Dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM của Vietnam Moving – Giúp việc chuyển văn phòng trở nên đơn giản hơn

Với dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM của Vietnam Moving, các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan đóng trên địa bàn Thành phố hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Là đơn vị hàng đầu trong hoạt động chuyển nhà, chuyển văn phòng hiện nay, Vietnam Moving luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm trong công việc. Với chúng tôi, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ làm việc.

Dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM của Vietnam Moving mang đến cho các công ty, doanh nghiệp và cơ quan tại TPHCM một giải pháp chuyển văn phòng thuận tiện, nhanh chóng đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng. Bất cứ khi nào có nhu cầu, khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM của chúng tôi, đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, yêu nghề và có chuyên môn cao của Vietnam Moving cùng với hệ thống xe vận tải, thiết bị chuyên dụng sẽ có mặt để thực hiện công việc chuyển văn phòng cho khách hàng.

chuyển văn phòng tphcm

Dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM của Vietnam Moving luôn là sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan hay công ty trên địa bàn Thành phố bởi sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao

Mọi công đoạn chuyển văn phòng từ A đến Z đều được thực hiện với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vietnam Moving. Đồ đạc, thiết bị được phân loại, đóng gói cẩn thận theo các phòng, ban trong công ty, cơ quan, doanh nghiệp đồng thời được vận chuyển nhanh chóng đến trụ sở nơi làm việc mới, sắp xếp các đồ đạc, thiết bị theo yêu cầu giúp các công ty, doanh nghiệp và cơ quan ổn định tại địa điểm mới trong thời gian sớm nhất.

Thêm vào đó, Vietnam Moving luôn chú trọng đảm bảo an toàn cho các loại đồ đạc, giấy tờ và tài sản của khách hàng trong suốt quá trình đóng gói và vận chuyển. Với dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM của công ty chúng tôi, mọi doanh nghiệp, công ty hay cơ quan trên địa bàn TPHCM đều được thực hiện công việc chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí tối đa.

Bởi Vietnam Moving luôn mong muốn mang đến cho khách hàng mức giá chuyển văn phòng tốt nhất trên thị trường hiện nay, đáp ứng được nhu cầu chuyển văn phòng của tất cả công ty, cơ quan hay doanh nghiệp trong Thành phố dù quy mô phát triển lớn hay nhỏ, tiết kiệm chi phí hiệu quả so với thuê các dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM riêng lẻ khác.

Vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM của Vietnam Moving, liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm giải pháp chuyển văn phòng thuận tiện, nhanh chóng với mức giá phù hợp nhất. Với Vietnam Moving, được phục vụ và làm hài lòng khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

 

 

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
18007011 – Fax: 02862619893