• 18007011
18007011

Dịch vụ lưu kho hàng

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một nơi lưu trữ hàng hóa thuận tiện và an toàn thì dịch vụ lưu kho của Vietnam Moving chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Kinh tế ngày càng phát triển đi cùng với đó là nhu cầu tiêu dùng hàng hóa của người dân tăng lên. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp nhập khẩu hoặc sản xuất hàng hóa nhưng không có đủ không gian để lưu trữ hoặc muốn thuận tiện hơn trong việc phân phối hàng hóa kinh doanh. Dịch vụ lưu kho của Vietnam Moving chính là giải pháp tuyệt vời cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay đang có nhu cầu tìm kiếm một địa điểm lưu trữ hàng hóa an toàn, đảm bảo uy tín và thuận tiện cho việc vận chuyển , dịch vụ chuyển nhà và phân phối hàng hóa.

Tại sao nên chọn dịch vụ lưu kho của Vietnam Moving hiện nay

Vietnam Moving là một trong các công ty hàng đầu hiện nay trong hoạt động lưu trữ hàng hóa và đáp ứng nhu cầu kho bãi của khách hàng. Chúng tôi từng là đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tại thị trường phía Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ lưu kho, chuyển văn phòng Vietnam Moving luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và uy tín nhất, đảm bảo an toàn hàng hóa và sự thuận tiện cho các công ty, doanh nghiệp trong việc vận chuyển và phân phối hàng hóa, sản phẩm đến các địa điểm khác khi có nhu cầu. Chính vì vậy mà công ty luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ lưu kho và sự chuyên nghiệp, hiệu quả trong quá trình thực hiện công việc.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó hàng hóa cho Vietnam Moving bởi với chúng tôi, an toàn luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Với hệ thống kho hàng rộng lên tới hàng ngàn m2 cùng với các máy móc, trang thiết bị chuyên nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn lưu kho quốc tế, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo tối đa an toàn cho hàng hóa 24/24 trong quá trình lưu kho hàng hóa tại đây. Dịch vụ lưu kho của Vietnam Moving giúp hạn chế tối đa các rủi ro như hỏa hoạn, thiên tai hoặc tình trạng đột nhập, trộm cắp tài sản bởi chúng tôi luôn có hệ thống bảo vệ vòng ngoài, thiết bị an ninh và các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại đảm bảo an toàn hàng hóa cho các công ty, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ lưu kho của Vietnam Moving. Thêm vào đó, chúng tôi còn luôn tuân thủ một cách nghiêm ngặt các quy định bảo quản hàng hóa, tránh va đập hay hỏng hóc hàng hóa, thiết bị trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

dịch vụ lưu kho

Dịch vụ lưu kho của Vietnam Moving với kho hàng rộng cùng với các trang thiết bị và công nghệ tiên tiến đảm bảo uy tín, thuận tiện và an toàn trong quá trình lưu trữ hàng hóa cho khách hàng

Là đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ lưu kho tại Việt Nam, Vietnam Moving luôn chú trọng đầu tư, áp dụng các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trong hoạt động lưu trữ hàng hóa và vận hành kho bãi. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc, am hiểu các quy trình phân loại, bảo quản và lưu trữ các loại hàng hóa khác nhau. Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ lưu kho của chúng tôi.

Ngoài ra với dịch vụ lưu kho của Vietnam Moving, các kho hàng được đặt ở các vị trí thuận tiện cho giao thông giúp cho việc lưu giữ hàng hóa được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện đồng thời giúp các công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng vận chuyển hoặc phân phối hàng hóa đến các địa điểm khác khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi không giới hạn thời gian làm việc, giúp cho khách hàng luôn cảm thấy thuận tiện nhất khi sử dụng dịch vụ lưu kho của Vietnam Moving. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu lưu trữ hàng hóa hoặc phân phối, vận chuyển hàng hóa, chúng tôi đều có thể đáp ứng theo yêu cầu.

Dịch vụ lưu kho của Vietnam Moving còn mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Bởi chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu lưu trữ hàng hóa, hãy liên hệ ngay với Vietnam Moving để được sử dụng dịch vụ lưu kho uy tín, thuận tiện, cam kết đảm bảo an toàn 24/24 cùng với mức giá hợp lý nhất hiện nay. Với Vietnam Moving, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực để chúng tôi thực hiện tốt hơn công việc của mình.

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
18007011 – Fax: 02862619893