• 18007011
18007011

Giới thiệu

Phương châm

Hãy đi lên từ văn hóa vì văn hóa vừa là nền tảng vừa là động lực và chính là mục đích vươn tới nhằm phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng. Toàn bộ hệ thống nhân sự của công ty đều được đào tạo và tuân theo định hướng này. Hãy cùng nhau đoàn kết, phấn đấu không ngừng nhằm xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Tất cả vì lợi ích của khách hàng.

Hãy đi lên từ văn hóa vì văn hóa vừa là nền tảng vừa là động lực và chính là mục đích vươn tới nhằm phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng. Toàn bộ hệ thống nhân sự của công ty đều được đào tạo và tuân theo định hướng này. Hãy cùng nhau đoàn kết, phấn đấu không ngừng nhằm xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Tất cả vì lợi ích của khách hàng.

 Nhân viên quản lý chủ chốt: Là các nhân  viên quản lý nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và trải qua các vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đảm bảo công ty luôn đi đúng theo định hướng khách hàng là trọng tâm phục vụ.

about_01

Khối nhân viên văn phòng: Nhân viên văn phòng được đào tạo và thành thạo các quy trình hoạt động của công ty cũng như nhân viên hiện trường trong việc phục vụ khách hàng.
Khối nhân viên hiện trường:

    - Nhân viên giám sát: Được đào tạo bài bản về công việc thi công và giám sát thi công. Đảm bảo mọi việc đều được theo dõi chặt chẽ, làm đúng quy trình và an toàn lao động.

    - Nhân viên thi công: Đội ngũ nhân viên thi công của Vietnam Moving được đào tạo kỹ lưỡng đóng gói, bóc xếp, chuyển dọn và an toàn lao động, trung thuv75 và nhiệt tình, tác phong nghiêm túc trong công việc, sử dụng tốt các trang thiết bị chuyên dùng…Các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong việc tháo dỡ và lắp ráp cũng như di dời bàn, tủ, trang thiết bị văn phòng, nhà cửa.

Với số lượng nhân viên đông đảo ( khoảng 90 người ) được đào tạo bài bản luôn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tầm nhìn & Sứ Mạng

VietNam Moving luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng về ngành di dời tài sản và dịch vụ kho, bãi, góp phần phát triển ngành dịch vụ di chuyển và kho bãi tại Việt Nam.

Sứ mạng:
 - Tạo ra giá trị sử dụng khác biệt và không ngừng gia tăng các giá trị này cho khách hàng.

- Xây dựng cuộc sống chất lượng cho đội ngũ nhân viên công ty.

- Tạo lợi ích cho xã hội, chia sẻ với cộng đồng.

about_02

  Giá trị cốt lõi:
- Trung thực: Trung thực và chân thành với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.

- Nhiệt tình: Luôn nhanh nhẹn, chủ động và nhiệt tình với khách hàng và đồng nghiệp.

- Chuyên nghiệp và Sáng tạo: Thực hiện nghiêm chỉnh và thuần thục quy trình dịch vụ theo yêu cầu nhưng cũng linh hoạt và sáng tạo trong mỗi tình huống cụ thể để đem đến những giải pháp tối ưu.

Trang thiết bị

Trang thiết bị - nguyên vật liệu

Để đảm bảo quá trình chuyển nhà trọn gói của khách hàng cũng như qui trình chuyển văn phòng được diễn ra an toàn, tốt đẹp, Vietnam Moving đã trang bị các dụng cụ, vật liệu chuyên dùng cho việc chuyển dọn như các vật liệu đạt chuẩn quốc tế bao gồm decal phân loại hàng dễ vỡ, giấy mềm, màn nhựa bọt khí, mút xốp, mền, hộp giấy 3 lớp. thùng catton 5 lớp,…v.v

about_03

Trang bị hệ thống xe tải có trọng tải từ 1T đến 10T, cùng các laoi5 xe có cầu nâng ( xe có thùng kín – cửa kín ).
Các loại xe chuyên dụng như: xe nâng, xe cẩu nhẹ, xe nâng tay,…

Các loại xe cẩu thang từ 1.5T đến 15T

Các dụng cụ phục vụ cho quá trình chuyển dọn: xe đẩy 4 bánh, 2 bánh, máy khoan, máy mở óc vít, dụng cụ cắt băng keo, băng keo ( trắng, vàng ).

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
18007011 – Fax: 02862619893