• 18007011
18007011

Lưu trữ hồ sơ

Hiện nay nhu cầu lưu trữ hồ sơ của các công ty, doanh nghiệp đang tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, Vietnam Moving giới thiệu dịch vụ lưu trữ hồ sơ an toàn và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Đối với các công ty, doanh nghiệp hay các cơ quan thì hồ sơ, giấy tờ, sổ sách hay các chứng từ quan trọng luôn cần được bảo quản và lưu giữ một cách cẩn thận bởi nó liên quan mật thiết đến hoạt động hay các thủ tục pháp lý trước pháp luật. Tuy nhiên rất nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay đang gặp khó khăn trong việc lưu trữ hồ sơ cùng với đó là rất nhiều vấn đề nan giải. Chính vì vậy, Vietnam Moving giới thiệu đến với khách hàng dịch vụ lưu trữ hồ sơ an toàn, chuyên nghiệp giúp việc lưu trữ hồ sơ của các cơ quan, công ty hay doanh nghiệp trở nên đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình lưu trữ.

Các vấn đề khó khăn khi lưu trữ hồ sơ hiện nay

Có thể nói, đối với các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan thì giấy tờ, sổ sách là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên trong quá trình lưu trữ hiện nay, không ít các công ty hay doanh nghiệp gặp phải các khó khăn khi lưu trữ hồ sơ, giấy tờ. Khó khăn đầu tiên mà nhiều công ty, doanh nghiệp hay cơ quan gặp phải đó chính là không có đủ không gian để lưu trữ hồ sơ do có quá nhiều các loại giấy tờ, sổ sách, chứng từ, hóa đơn cần được lưu trữ. Nếu muốn lưu trữ được hết các loại giấy tờ này, nhiều công ty phải xây dựng phòng lưu trữ hồ sơ hoặc mua thêm tủ hồ sơ rất tốn diện tích và chi phí.

dịch vụ lưu trữ hồ sơ

Việc lưu trữ hồ sơ, giấy tờ luôn là công việc khó khăn với các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan hiện nay bởi rất nhiều vấn đề nan giải

Thêm vào đó, do có quá nhiều các loại giấy tờ khác nhau nên nếu không có hệ thống lưu trữ hồ sơ, chứng tờ, hóa đơn một cách khoa học thì rất khó khăn cho việc phân loại và tìm kiếm hồ sơ, giấy tờ khi có nhu cầu. Đó là chưa kể đến rất nhiều rủi ro khác khi lưu trữ giấy tờ, đặc biệt là các giấy tờ, hồ sơ hoặc chứng từ quan trọng như bị kẻ gian đánh cắp, hỏa hoạn hoặc do lưu trữ lâu dài trong môi trường không đảm bảo nên giấy tờ bị hỏng, bị mối mọt gây khó khăn cho công việc. như dịch vụ chuyển nhà trọn gói , dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ an toàn, chuyên nghiệp của Vietnam Moving

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ lưu trữ hồ sơ uy tín, an toàn và giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi lưu trữ hồ sơ, Vietnam Moving cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp hoặc các cơ quan hiện nay. Dịch vụ của chúng tôi là địa chỉ tin cậy giúp khách hàng giải quyết một cách nhanh chóng các khó khăn trong quá trình lưu trữ các loại hồ sơ, giấy tờ.

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ của Vietnam Moving luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình lưu trữ hồ sơ cho khách hàng, trong đó bao gồm cả thông tin khách hàng. Chúng tôi có hệ thống kho lưu trữ rộng rãi, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của việc lưu trữ giấy tờ, hồ sơ hay các loại hóa đơn, chứng từ. Thêm vào đó, công ty còn có hệ thống camera và thiết bị an ninh bảo đảm an toàn cho cho các loại giấy tờ, hồ sơ, tránh trường hợp hồ sơ, giấy tờ quan trọng của khách hàng bị đánh cắp. Ngoài ra, Vietnam Moving còn trang bị các phần mềm quản lý tiên tiên cùng với hệ thống báo cháy và chống cháy hiện đại, hạn chế tối đa rủi ro hỏa hoạn làm ảnh hưởng đến giấy tờ. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sử dụng các biện pháp xử lý mối mọt, côn trùng trong kho lưu trữ và đối với các loại giấy tờ, hồ sơ trước khi tiến hành lưu trữ. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn khi sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ của Vietnam Moving.

lưu trữ hồ sơ

Với dịch vụ lưu trữ hồ sơ của Vietnam Moving, các loại giấy tờ đều được đảm bảo an toàn, quản lý một cách khoa học và thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu

Không chỉ có vậy, với dịch vụ của chúng tôi, các loại giấy tờ, hồ sơ luôn được phân loại và sắp xếp một cách cẩn thận với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong hoạt động lưu trữ hồ sơ, giấy tờ. Đồng thời, Vietnam Moving luôn đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất đáp ứng nhu cầu lưu trữ hồ sơ, giấy tờ của khách hàng. Hồ sơ luôn được quản lý theo hệ thống mã vạch và các phần mềm tin học với phương pháp khoa học nhất, tránh tình trạng nhầm lẫn các loại giấy tờ khi giao lại cho khách hàng. Cùng với đó là các trang thiết bị và phương tiện lưu trữ đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Ngoài ra với dịch vụ lưu trữ hồ sơ của Vietnam Moving, chúng tôi không giới hạn giờ làm việc nên khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, công ty chúng tôi đều có thể đáp ứng 24/24 đồng thời bất cứ khi nào khách hàng cần sử dụng hồ sơ, giấy tờ, Vietnam Moving sẽ xuất hồ sơ khỏi kho lưu trữ một cách nhanh chóng và giao hồ sơ, giấy tờ tận nơi đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Với dịch vụ lưu trữ hồ sơ của Vietnam Moving, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó các loại giấy tờ, hồ sơ, sổ sách quan trọng trong công ty, doanh nghiệp hoặc cơ quan cho chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn, quản lý hồ sơ hiệu quả với chi phí phù hợp nhất. Nếu quý khách có nhu cầu hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ, giấy tờ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay của Vietnam Moving.

 

Video hoạt động của công ty
Các dịch vụ nổi bật
Kết nối với chúng tôi
         
 
 
 
Đăng ký nhận tin
Đăng Kí Nhận Bản Tin Vinamoving.com - Nhiều Tiện Lợi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Đăng ký
CÔNG TY TNHH Vietnam Moving
Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
18007011 – Fax: 02862619893